Bạn nên sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khi nào ?

Không phải doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Việc sử dụng dịch vụ này phụ thuộc vào tình hình cụ thể của từng công ty. Nếu bạn đang băn khoăn không biết doanh nghiệp của mình có cần bảo vệ hay không thì hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của Dịch vụ bảo vệ ĐẠI DƯƠNG VN để xác định xem đơn vị mình có cần thuê bảo vệ hay không.

 

1. Công ty gặp sự cố về hệ thống kiểm soát truy cập
Như các bạn cũng biết, mỗi công ty sẽ có một hệ thống kiểm soát truy cập riêng, hệ thống này là một trong những cơ sở cốt lõi của một doanh nghiệp. Để một hệ thống kiểm soát hoạt động, số tiền mà doanh nghiệp cần chi trả là rất lớn. Trong tình trạng hệ thống gặp vấn đề, doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều khía cạnh từ tài sản công ty, bí mật doanh nghiệp đến an ninh nội bộ.

 

2. Nhân viên bảo vệ cần phải được đào tạo võ thuật
Lý do doanh nghiệp nên thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
Để giải quyết được vấn đề này, các công ty đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp. Với lực lượng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có nghiệp vụ tốt đứng tại các điểm chốt của doanh nghiệp sẽ đảm bảo về an ninh trật tự cho công ty. Chắc chắn với đội ngũ bảo vệ này, dù hệ thống kiểm soát truy cập của công ty có gặp vấn đề gì thì an ninh của doanh nghiệp vẫn được đảm bảo.

 

3. Bảo vệ phương tiện tại bãi giữ xe
Với lượng công nhân viên lên đến vài trăm đến nghìn người thì các phương tiện đi lại của nhân viên cũng rất lớn. Để có thể đảm bảo an toàn về tài sản, phương tiện cho nhân viên thì việc sử dụng một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp là điều cần thiết.

Nhân viên bảo vệ trông giữ xe sẽ có nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho các phương tiện, tiến hành tuần tra bãi giữ xe của nhân viên. Khi có khách đến công ty, bảo vệ sẽ có trách nhiệm hướng dẫn nơi đỗ xe, và bảo vệ phương tiện cho khách hàng.

Đội ngũ bảo vệ trông giữ xe làm việc chuyên nghiệp không những giúp nhân viên công ty cảm thấy yên tâm hơn khi đi làm mà còn tạo niềm tin cho khách hàng khi đến với công ty.

 

4. Kiểm soát lượng người ra vào công ty
Trong trường hợp công ty, doanh nghiệp có một lượng khách ra vào hàng ngày với số lượng lớn thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Với đội ngũ bảo vệ làm việc nhiệt tình, họ sẽ giúp bạn giám sát, tuần tra và phát hiện ra các đối tượng xấu có ý định đột nhập vào công ty. Ngoài ra, trong quá trình giám sát, lực lượng bảo vệ cũng sẽ làm nhiệm vụ bảo vệ tài sản của công ty một cách tốt nhất.

 

5. Kiểm soát nhân viên
Lượng nhân viên của doanh nghiệp lớn, các chủ doanh nghiệp lo lắng nhân viên trong công ty có ý đồ xấu với tài sản của công ty. Trong các tình huống như vậy, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là điều cần thiết. Các nhân viên bảo vệ sẽ giúp doanh nghiệp ngăn chặn các ý đồ không tốt của nhân viên, từ đây tài sản, bí mật doanh nghiệp sẽ được bảo vệ an toàn.

 

6. Mức độ bạo lực tăng
Nguyên nhân tiếp theo khiến cho các công ty quyết định sử dụng bảo vệ chuyên nghiệp đó là tình hình bạo lực khu vực xung quanh doanh nghiệp tăng. Một doanh nghiệp sẽ có rất nhiều loại tài sản khác nhau, với giá trị tài sản từ vài tỉ đến nghìn tỉ đồng.

Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa, tiền mặt, vàng, bạc, đá quý
Doanh nghiệp thuê bảo vệ chuyên nghiệp sẽ nhận rất nhiều lợi ích
Khi tình hình an ninh xã hội của khu dân cư xung quanh nơi doanh nghiệp làm việc bất ổn thì việc lo lắng cho tài sản của công ty là điều bình thường. Bởi các đối tượng trộm cắp, tội phạm xung quanh có khả năng gây rối, phá hoại tài sản là rất lớn. Để có thể đảm bảo an toàn cho tài sản và công nhân làm việc tại công ty thì các chủ doanh nghiệp sẽ lựa chọn việc thuê và sử dụng các nhân viên bảo vệ.

Những nhân viên này có trách nhiệm bảo vệ tài sản, tính mạng của công nhân viên trong công ty. Việc trực đêm 24/24, giám sát , tuần tra thường xuyên sẽ giúp doanh nghiệp bảo vệ an toàn mọi tài sản của mình.

 

7. Bảo vệ nhân viên làm ca đêm
Khi nhân viên tăng ca, làm việc đến tối muộn với tâm lý yên tâm nhằm hoàn thành công việc được giao thì công ty có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho họ. Khi đó, việc sử dụng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp là điều cần thiết. Họ sẽ giúp đảm bảo an toàn cho các công nhân làm ca đêm, giúp các công nhân yên tâm để hoàn thành công việc của mình.

 

8. Xử lý các tình huống khẩn cấp
Rất nhiều tình huống xấu có thể xảy ra cho một doanh nghiệp, từ cháy nổ, chập điện đến trộm cắp tài sản giá trị. Vào những tình huống này, việc các doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên bảo vệ xử lý nhanh các tình huống rất quan trọng.

Người bảo vệ sẽ có trách nhiệm giải quyết các tình huống này, trấn an công nhân và sơ tán tài sản giá trị đến nơi an toàn. Chắc chắn khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, các doanh nghiệp sẽ không còn lo lắng về tài sản và tính mạng của công nhân viên trong công ty của mình.

Hi vọng với bài viết ngày hôm nay, các bạn sẽ có quyết định chính xác về việc có sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hay không. Để hiểu rõ hơn về sự chuyên nghiệp khi thuê dịch vụ bảo vệ, các bạn có thể xem một vài hình ảnh bảo vệ ĐẠI DƯƠNG VN. Tin chắc bạn sẽ yên tâm và tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

ĐẠI DƯƠNG VN luôn chú trọng trong từng khía cạnh đào tạo của mình đối với mỗi một nhân viên bảo vệ tương lai của công ty. Chúng tôi tự hào với mỗi một thế hệ nhân viên được đào tạo tại công ty. Họ là những người bảo vệ có tinh thần tự giác và tính chuyên nghiệp trong mọi tình huống mà doanh nghiệp cần. Do đó, hãy liên hệ với ĐẠI DƯƠNG VN để có được dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tốt nhất luôn đồng hành tin cậy trong quá trình phát triển của doanh nghiệp của bạn.

Bài viết khác
Zalo