Giới thiệu

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI DƯƠNG VN

 

 

Chào mừng quý vị đến với BẢO VỆ ĐẠI DƯƠNG VN, một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Chúng tôi tự hào có một đội ngũ lãnh đạo trẻ, năng động và sáng tạo cùng lực lượng nhân viên bảo vệ - vệ sĩ tâm huyết được đào tạo chuyên nghiệp.

Các yếu tố như sau giúp chúng tôi ngày càng đứng vững trên con đường bảo vệ

 

 1. PHƯƠNG CHÂM

Chúng tôi kinh doanh không nhằm mục đích thu lợi mà còn nỗ lực xây dựng mối quan hệ bền vững, uy tín với khách hàng và đối tác. Chúng tôi không chỉ xây dựng một công ty chuyên nghiệp với môi trường làm việc hiệu quả mà còn tạo cơ hội cho các nhân viên phát huy tối đa khả năng nghề nghiệp của mình.

 

2. SỨ MỆNH          

Khát vọng xây dựng BẢO VỆ ĐẠI DƯƠNG VN trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ chuyên nghiệp hàng đầu và khẳng định vị thế của ngành dịch vụ bảo vệ Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Bằng cách làm việc sáng tạo từng ngày, chúng tôi đóng góp cho sự phát triển của xã hội đồng thời chú trọng phát triển con người, kinh doanh trên nền tảng trí thức và luôn coi trọng chữ “tín”.

 

 

3. PHỤC VỤ

Lý do chúng tôi làm việc:

“Khách hàng là thượng đế” chúng tôi nỗ lực tạo dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đối tác trên cơ sở mang lại lợi ích song phương. Không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh của mình mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

  - Uy tín

“Chữ tín quý hơn vàng”, trung thực và uy tín là thước đo giá trị trong môi trường kinh doanh.

  - Học hỏi

Nơi làm việc cũng là trường học về tri thức và nhân cách.

  - Lợi nhuận

Duy trì lợi nhuận bền vững là một trong những yếu tố quan trọng nhằm nâng cao vị thế công ty.

Chúng tôi chào đón tất cả các đối tác cùng chia sẽ tầm nhìn và khát khao thành công.

BẢO VỆ ĐẠI DƯƠNG VN là đối tác tin cậy mang lại sự bình yên cho Doanh nghiệp của bạn.

 

Zalo