Bảo vệ chung cư

Suy cho cùng, đây là một thực tế hoàn toàn dễ hiểu bởi lẽ đô thị hóa càng diễn ra nhanh khiến cho giá đất càng tăng cao và đương nhiên trong bối cảnh như thế thì việc tìm giải pháp an cư từ các căn hộ chung cư được xem là tối ưu nhất. Đáng nói hơn, để sở hữu một căn hộ chung cư mức chi phí bỏ ra cũng không quá lớn, điều đó sẽ giúp chúng ta tiết kiệm hơn trong vấn đề đầu tư nhà ở. Bên cạnh đó các công trình tòa nhà chung cư hiện nay được đầu tư, xây dựng với chất lượng tăng lên đang kể, khá tiện nghi.

 

 

Song ở một khía cạnh khác, tình hình xã hội hiện nay cũng diễn biến phức tạp, nhiều tệ nạn như trộm cắp, cướp giật... xảy ra thường xuyên với mức độ ngày càng nghiêm trọng. Những tệ nạn đó len lỏi tới mọi mặt của đời sống xã hội và trong các tòa nhà chung cư cũng là điều khó tránh khỏi. Căn cứ từ thực tế đó, vấn đề an ninh trật tự được xem là mối quan tâm hàng đầu của những người có ý định mua căn hộ chung cư. Vậy nên để đảm bảo được tình hình an ninh, trật tự sự hiện diện của nhân viên bảo vệ chung cư như một điều tất yếu.

 

Hiểu rõ được tầm quan trọng đó, hiện nay nhiều đơn vị tiếp quản khu chung cư luôn nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ bảo vệ chung cư uy tín nhằm thắt chặt tối đa vấn đề an ninh, đảm bảo khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn chung cư là giải pháp an cư của mình.

 

1. Dịch vụ bảo vệ khu chung cư

 

Bảo vệ chung cư

 

- Phòng chống cháy nổ, chập điện tràn nước, giữ gìn đảm bảo cảnh quan môi trường khu dân cư, hướng dẫn, điều phối giao thông ra vào khu dân cư.

- Duy trì nội quy, quy định của toà nhà và những qui định mới nhằm đáp ứng việc đảm bảo an ninh trật tự phát sinh trong quá trình hoạt động.

- Bảo vệ tài sản, an ninh trật tự bên trong và bên ngoài khu chung cư.

- Tuyệt đôi ngăn chặn và phòng ngừa các hình thức trộm cắp từ bên trong và bên ngoài.

- Chú ý ngăn chặn và phòng ngừa cháy nổ, phá hoại, gây rối mất an ninh trật tự

- Tổng số nhân viên làm việc: chỉ rõ đính kèm sơ đồ vị trí của từng bảo vệ.

- Cụ thể hóa theo mục tiêu cần bảo vệ tại các khu vực chung cư.

- Mật danh các vị trí của nhân viên bảo vệ.

- Thời gian làm việc của nhân viên bảo vệ luôn được khép kín.

Dịch vụ bảo vệ khu dân cư của công ty Long Sơn chúng tôi chuyên cung cấp những nhân viên bảo vệ đã được tuyển chọn và trải qua một quá trình đào tạo chuyên nghiệp. Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

 

2. Nhiệm vụ của nhân viên BẢO VỆ ĐẠI DƯƠNG VN

 

 

- Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào trong cửa hàng, doanh nghiệp, cơ quan…

- Giám sát những người ra vào, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào cửa hàng, doanh nghiệp, cơ quan... với mục đích trộm cắp, phá hoại,...để chủ động theo dõi.

- Hướng dẫn và giúp đỡ Khách Hàng khi cần thiết.

- Bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, hoà nhã đối với khách hàng.

- Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, các hoạt động quyên góp từ thiện, đa cấp...

- Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: súng, dao, các chất gây cháy nổ,…

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của BẢO VỆ ĐẠI DƯƠNG VN là sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khi đang có nhu cầu tìm kiếm sử dụng bảo vệ.

 

3. Những kĩ năng cần có với một nhân viên BẢO VỆ ĐẠI DƯƠNG VN

- Cần có chuyên môn nghiệp vụ và được huấn luyện kĩ càng. Khả năng phán đoán nhạy bén, linh hoạt trong mọi tình huống.

- Tinh thần làm việc tập trung và đầy trách nhiệm.

- Được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ.

- Có tác phong gọn gàng, ăn mặc theo đồng phục của công ty, luôn luôn có thái độ lịch sự, thân thiện hòa đồng với mọi người.

- Luôn tập trung cao độ, bình tĩnh xử lí theo nghiệp vụ trong mọi tình huống xảy ra.

 

4. Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ BẢO VỆ ĐẠI DƯƠNG VN

- Mỗi nhân viên bảo vệ đều được đào tạo chuyên nghiệp, tham gia những khóa đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

- Mỗi hợp đồng về dịch vụ bảo vệ, BẢO VỆ ĐẠI DƯƠNG VN đều thực hiện đầy đủ các quy trình khảo sát, đánh giá và xây dựng phương án bảo vệ phù hợp với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

- Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trên lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ, BẢO VỆ ĐẠI DƯƠNG VN luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng của nhiều đối tác.

- chúng tôi còn chú ý đến thái độ, tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của các cửa hàng, doanh nghiệp,…

 

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắt khe về trình độ, sức khỏe cũng như thể hình và đặc biệt các nhân viên ở đây được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Dịch vụ BẢO VỆ ĐẠI DƯƠNG VN với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ tòa nhà quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Zalo